Nuong minsan, last week ata yun, may uwi si itay na karne..hindi ko alam kung san nya nakuha..(hindi naman sana nakasagasa sya ng kalabaw sa high way kaya meron sya t-bone steak na uwi)..hindi ko kasi inurirat mabuti ang lalagyan.
anyway, since wala kami med(kasi lumayas si ate shawie, na "dedbol" daw ang tatay.) si yaya ang nag prepare ng karne..ang niluto? nilaga..oo, nilagyan nya ng sabaw ang steak, pati patatas, pechay at repolyo. tuwang-tuwa pa ang luka-luka kasi ang dali daw lumambot..buset..
kaya, para dun sa remainder na karne na naiwan sa freezer, ako na ang nagluto.
wala kami grill na hitech, so sa stove top ko lang sinunog ang karne..
ang result ..carcinogenic!
gumawa ang kapatid ko ng mash potatoe kai nung tinanung ako kung ano daw ang terno nung karne, sagot ko, e di "kanin". echoz, naglaga sya ng patatas with mashing-mashing at butter at skim milk. ayun matabang.
ang problema ko lang, ang usok ng bahay namin after ng escapade na iyon. parang hindi ako pwede mag bukas talaga ng sisigan sa garahe namin.
No comments:
Post a Comment