Thursday, September 17, 2009

Bellini's

matagal ko na gusto subukan at i-project ang restaurant na ito na pagmamay ari ng isang tunay na italiano..

kaso ito ay asa loob ng cubao expo.. mejo takot ako maglibot sa cubao kasi..heloo..matao...

pero minsan i overcame my fear and gave it a try..

pagpasok sa cubao expo, para kang napasok sa trying hard copy cat ng malate..trying to be bohemian place ito..pero fail...

pagpasok mo pa lang, alam mong walang lamok duon..kasi amoy baygon ito..yung hindi water based ha..

after sometime sa paghihintay ng fud, ma i imune ka na rin sa baygon..


so eto ang food duon...

salamon crostini (sus muntik nang lumipad ang salmon from the biscocho..ang nipis ng hiwa..blade ata ang pinangtabas sa salmon)


(ravioli ala spinach with parma ham..di ko natikman ang ham..at sabi me truffle oil..wala naman ako nalasahan)
(pizza parma with aragula...mejo winner ito kaso kulang sa mozzarella cheeze pero madami naman parma ham infurness)


(tirmisu.. major fail ito..as in..supposedly e best seller pa)

ang masasabi ko lang...

hmmm...mas ok pa sa amici..
hindi sya cheap huh..ang onti ng servings..

ang tiramisu na ang claim to fame ay best seller nila.. ay mukang nag thaw na sa dispaly cabinet..

meron pa sila singer na mukang imported from the underpass of quiapo..o overpass of cubao?

eniwey, paglabas ko di ko alam kung bakit nagka migraine ako.. dahil ba ito sa carbo loading? sa baygon na hindi water based? sa music? o baka naman sa bayad?

No comments: