Friday, January 9, 2009

Mamou's Kitchen, Serendra




Since bertdey ni Y nuong January 1..yes..isa sya sa selected few na pag lipat ng taon e tumatanda na..nanlibre ang kuya ko sa Mamou's Serendra...ang dami kasing rave na rave sa resto na ito..

e since kagagaling lang sa pamamasko, generous ang kuya ko kya me appetizer pa kami na spanish salami with fuet honey or is it salami fuet with honey? whatever...



ang libreng tinapay with butter

ang iced tea, refillable ito ng isang beses, e since mabait yung waiter namin, refil sya ng refil, irrespective of the rule na once lang ang refilling ng iced tea..

pasta with truffle oil..mas masarap pa rin ang pasta with truffle oil sa la grotta


lamb chops..tender naman, nawala ang lasa ng lamb kaso, bland

eto e special daw for the holidays, 28 day aged steak..hmm..tender but not so juicy, bland din na supposedly e dapat mas malasa na dahil 28 days nga ang curing nya di bah
a collection of side dished, cream of corn, mashed potato, spinach cream (not laing ha) at brown rice na niluto daw sa mantika ng duck..pamatay




fish and chips..mas masarap pa ako magluto dito...siguro kaya maitim ito dahil ilang beses na na recycle ang oil used to fry this..walang kulay di ba..boring ito..at saka bakit me sukang iloko? ay malt vinegar pala...

key lime pie for dessert


at dark chocolate whatever..ito e gawa sa graham craker na dinikdik at probably dark chocolate na i minelt..ano nga bang brand ng chocolate yun? yung mahal?a girardeli

over all feedback...hmmm..stripped of the raves..this is ordinary, not bad, but not great either..mahal pa..

No comments: