Since bertdey ni Y nuong January 1..yes..isa sya sa selected few na pag lipat ng taon e tumatanda na..nanlibre ang kuya ko sa Mamou's Serendra...ang dami kasing rave na rave sa resto na ito..
e since kagagaling lang sa pamamasko, generous ang kuya ko kya me appetizer pa kami na spanish salami with fuet honey or is it salami fuet with honey? whatever...
ang libreng tinapay with butter
ang iced tea, refillable ito ng isang beses, e since mabait yung waiter namin, refil sya ng refil, irrespective of the rule na once lang ang refilling ng iced tea..
pasta with truffle oil..mas masarap pa rin ang pasta with truffle oil sa la grotta
lamb chops..tender naman, nawala ang lasa ng lamb kaso, bland
eto e special daw for the holidays, 28 day aged steak..hmm..tender but not so juicy, bland din na supposedly e dapat mas malasa na dahil 28 days nga ang curing nya di bah
fish and chips..mas masarap pa ako magluto dito...siguro kaya maitim ito dahil ilang beses na na recycle ang oil used to fry this..walang kulay di ba..boring ito..at saka bakit me sukang iloko? ay malt vinegar pala...
key lime pie for dessert
No comments:
Post a Comment